Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức Cà phê bất động sản lần thứ 3 năm 2023 gauthamjewellers.com

Ngày 26-11, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đã tổ chức Cà phê bất động sản lần thứ 3 năm 2023.

Chủ đề Cà phê bất động sản lần thứ 3 năm 2023 là “Tối ưu hóa lợi nhuận từ bất động sản nhà vườn sinh thái ở vùng ven TP. Nha Trang”. Buổi cà phê thu hút nhiều chủ doanh nghiệp marketing bất động sản, môi giới bất động sản tham gia. Tại đây, những doanh nhân đã thảo luận về thị trường bất động sản Khánh Hòa trong thời đoạn lúc này. Theo những nhà đầu tư, mô phỏng bất động sản nhà vườn sinh thái được quyên tâm và chọn đầu tư nhiều trong thời hạn gần đây, nhất là ở những thị xã Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Khánh Sơn…

Các hội viên share về việc đầu tư bất động sản nhà vườn sinh thái

Ông Nguyễn Quang Duy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nhân trẻ Khánh Hòa cho rằng, Xu thế sở hữu nhà vườn, nghỉ ngơi dưỡng, ngôi nhà thứ 2 đang ngày càng được nhiều người lựa chọn… Mô hình Bất động sản nhà vườn được những Chuyên Viên Reviews là thích hợp để đầu tư trung và dài hạn. Đặc biệt, khi tham gia vào mô phỏng này, nhà đầu tư sẽ sở hữu được nhà vườn, phong cảnh, cây trái… để thu lợi nhuận hàng năm. Trong khi đó, đất ven đô rất có thể tăng giá gấp vô tận lần trong khoảng thời hạn 3 năm đến 5 năm.

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng những hội viên mới

Tại buổi cà phê, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa đã kết nạp thêm 6 hội viên, nâng tổng số hội viên của hiệp hội lên 181.

 

26/11/2023 Tin tức bất động sản gauthamjewellers.com

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam