Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bạn dạng địa gauthamjewellers.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm lưu trú 4 sao quốc tế tiên tiến nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, đồng thời cùng lúc kế thừa sự thành công trong thiết kế rất dị hiện sở hữu một ko hai của hotel 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng chính là một thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của những kiến trúc sư A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ đưa tới một căn phòng ấm cúng, thoải mái và dễ chịu, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm giành cho quý khách ngay từ lúc bước vào sảnh hotel.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cải tạo để đưa tới những ko gian nghỉ ngơi thư dãn dễ chịu nhất mà thậm chí. Nội thất gỗ ấm cúng và những đồ sử dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ dịu, ko phô bày, ko khoa trương, đưa tới cảm hứng thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng thoải mái và tự nhiên được tận dụng tối đa trong mọi những phòng, để quý quý khách hàng chỉ việc kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một đô thị vùng nhiệt đới rất vượt trội sẽ hân hoan nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời điểm nào trong ngày, quý khách mà thậm chí chiêu đãi bạn dạng thân một tách cafe, một ly trà cùng theo với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Cbọn họn một loại ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM tất bật bên phía ngoài khung cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau lúc đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, được cho phép mình trải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen và Bar vừa là nơi thưởng lãm khung cảnh trung tâm thành phố từ tầm nhìn khác biệt và ko giống nhau, vừa là nơi hàn huyên bên bữa ăn được bếp trưởng của hotel sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar đưa tới sự ấm cúng như căn bếp của mỗi mái ấm mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, đó là sự việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian quán ăn và quầy bar duy nhất của hotel được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh gianh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ bên trên tầng thượng của hotel là một cbọn họn lựa đáng trải nghiệm để chào đón một ngày mới với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh bên trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà chiêm ngưỡng khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây thoang thoảng ngay từ sảnh hotel, cùng lời "Xin chào" ấm áp là khởi đầu dễ chịu và thoải mái và dễ chịu cho hành trình tò mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, đô thị linh động hàng đầu Việt Nam.