Ford hợp tác với họa sỹ tái hiện những dự án công trình phong cách thiết kế trên xe Territory gauthamjewellers.com

 Ford VN hợp tác cùng hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến tái hiện những công trình xây dựng phong cách thiết kế trên xe Territory tại triển lãm chudấu bị đặt thướt mỹ “Thuỷ Phủ” trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội Thủ Đô 2023.
Ford VN hợp tác với sĩ Trịnh Minh Tiến trong triển lãm chudấu bị đặt thướt mỹ và nghệ thuật “Thuỷ Phủ” với tác phướt “Lãnh Thổ Territory” được vẽ trên xe Ford Territory thể hiện những vệt ấn phong cách thiết kế lâu lăm qua làn nước, phác hoạ họa dòng chảy di sản.

Theo Ford VN, đó là mong muốn của hãng đóng góp vào việc gìn lưu giữ di sản văn hóa truyền thống và vạc triển những hoạt động và sinh hoạt sáng tạo trong xã hội tại VN.

Theo xua đuổi thướt mỹ và nghệ thuật vẽ tranh trên nắp capo xe ô tô, họa sỹ Trịnh Minh Tiến đã tạo thành những tác phướt thướt mỹ và nghệ thuật độc đáo và không giống nhau, góp thêm phần đưa anh cho tới phần thưởng tối đa ở Hạng mục Nghệ sĩ thành danh tại cuộc thi UOB Painting of the Year năm thứ nhất tại VN.

Tác phướt “Lãnh thổ Territory” thuộc trong triển lãm “Thuỷ Phủ” được hoạ sĩ Tiến lấy cảm hứng kể từ chiếc Ford Territory, chính tên của mẫu xe này đã khơi mối cung cấp cảm hứng cho hoạ sĩ tiến hành tác phướt. “Lãnh thổ Territory” tương khắc hoạ những vệt ấn mồi nhửn vẽ xây dựng nhiều năm như Hoàng thành Thăng Long, thánh địa Mỹ Sơn, thành nhà Hồ, nhà thờ cổ Trà soát Cổ, Kinh thành Huế trên những phần thân xe Ford Territory. Tác phướt thể hiện vệt tích di sản qua ký ức thời hạn với thông điệp liên kết hàn gắn vết thương, cùng mong muốn chụng ta trân quý hơn những độ quý hiếm ở hiện tại.

Để tiến hành tác phướt này, chiếc Ford Territory được tháo rời kể từng mảng để họa sỹ thể hiện những vệt ấn phong cách xây dựng lâu lăm qua làn nước, phác hoạ họa dòng chảy di sản.

“Lãnh thổ với tôi không chỉ là là vùng đất điểm ta đang sinh sống, mà là niềm tin văn hoá của bao thế hệ loài người trên vùng đất đó. Qua việc đặc tuyển những công trình xây dựng phong cách xây dựng, đình đài, lăng tướt mang ý nghĩa loài người trên vùng đất mà nó tồn tại, thể hiện những hình ảnh qua làn nước mưa phủ trên kính xe Ford Territory, tôi muốn gắn kết toàn cỗ trong cùng 1 thời hạn, không khí hướng cho tới như nhau quá khứ, hiện tại và tương lai. Những yếu tố văn hoá tưởng như khác lạ lại trọn vẹn có thể như nhau trong tác phướt này - những gì còn tồn tại, những gì đã biến mất dung hoà trong cùng một dòng chảy kể từ đó tạo hình nên một nền tảng văn hoá, niềm tin chung to lớn lao trên vùng đất mà crúcng ta sinh sống.” - Hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến share.

Không gian triển lãm chudấu bị đặt nghệ thuật và thướt mỹ “Thuỷ Phủ” của hoạ sĩ Tiến được chia làm 3 phần chính: Không gian hiện thực trưng bày những tác phướt được người sáng tác thể hiện trên nắp capo ô tô; Không gian siêu thực trưng bày chudấu bị đặt ô tô; Không gian biến ảo thực tại trưng bày điêu tương khắc “Ý niệm” được tạo hình bằng vỏ ô tô.
Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2023 và triển lãm thướt mỹ chudấu bị đặt “Thuỷ Phủ” được trình làng kể từ thời điểm ngày 17- 26/150%023 tại Nhà máy xe lửa Gia Lâm và nhiều điểm khác trên địa phận TP thủ đô hà nội, bao hàm chuỗi sự kiện hội thảo, triển lãm, cuộc thi, chương trình trình diễn. Lễ hội tập trung vào 3 chủ đề trụ cột đó là Thiết kế, Cộng đồng và Sáng tạo.

Không gian triển lãm chudấu bị đặt nghệ thuật và thướt mỹ “Thuỷ Phủ” được người sáng tác thể hiện trên nắp capo Ford Territory.


Điểm nhấn thụ vị của Lễ hội là lần thứ nhất người dân có thời cơ tham quan lại những dự án công trình đã tồn tại hàng ngàn mãng cầuy tại Thủ đô dưới một tầm nhìn khác, với trải nghiệm độc đáo và không giống nhau “thức tỉnh” di sản. Công trình Bốt nước Hàng Đậu, Cầu Long Biên, Nhà máy xe lửa Gia Lâm, Ga TP Hà Nội, Ga Long Biên… đã được những phong cách xây dựng sư và nghệ sỹ tái thiết kế test nghiệm trở thành những không khí triển lãm phong cách xây dựng thướt mỹ rực rỡ; đặt chi phí đề biến những Di sản Công nghiệp trở thành những không khí sáng tạo trong tương lai.  
Đến với Lễ hội Thiết kế và Sáng tạo TP. hà Nội 2023, Ford VN có thời cơ góp thêm phần tạo thành tổ hợp văn hoá sáng tạo, tôn vinh tư duy thiết kế của những nghệ sỹ, tôn vinh độ quý hiếm chuyển dịch mới kể từ nền tảng di sản.

"Crúcng tôi rất tự hào vì Ford Territory đó là mối cung cấp cảm hứng cho hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến tạo ra tác phướt nghệ thuật và thướt mỹ “Lãnh thổ Territory”. Ford VN hy vọng Lễ hội là thời cơ để người dân Thủ đô có những trải nghiệm mới mẻ, tận mắt chứng con kiến những nghệ sĩ thức tỉnh những di sản công nghiệp, chung tay xây dựng Thành phố Hà Thành ngày 1 sáng tạo,” – Ông Apiphụ thânt Thuravatikul - Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng - thay mặt đại diện Ford VN share.

Ford Territory kết thích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng liên hoan tiệc tùng thiết kế sáng tạo thủ đô hà nội 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng liên hoan thiết kế sáng tạo thủ đô hà nội 2023
Ford Territory kết thích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng tiệc tùng, lễ hội thiết kế sáng tạo thủ đô 2023
Ford Territory kết thích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh đồng hành cùng tiệc tùng, lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội Thủ Đô 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng liên hoan thiết kế sáng tạo Hà Nội Thủ Đô 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh đồng hành cùng tiệc tùng, lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội Thủ Đô 2023
Ford Territory kết thích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng tiệc tùng thiết kế sáng tạo thủ đô hà nội 2023
Ford Territory kết thích hợp với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng liên hoan tiệc tùng thiết kế sáng tạo Hà Thành 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh đồng hành cùng liên hoan tiệc tùng thiết kế sáng tạo thủ đô hà nội 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng tiệc tùng thiết kế sáng tạo Hà Thành 2023
Ford Territory kết tương thích với hoạ sĩ Trịnh Minh Tiến sát cánh cùng liên hoan thiết kế sáng tạo TP. hà Nội 2023

16/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất gauthamjewellers.com

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Biệt thự mái Thái 3 tầng

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Biệt thự tân cổ điển tại Phú Thọ

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam